Kho Hà Nội: Số 6 ngõ 4, Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội | Kho HCM: Lô IV _11 đường CN4, KCN Tân Bình Tân Phú.

CHẢO GANG MINI SIZE 13

Ưu Điểm:

– Chảo gang sâu lòng dày dặn chống dính đế phẳng dùng cho nhiều loại bếp

– Chống dính

– Đa công dụng

– Khi chảo gang được làm nóng, nhiệt độ được duy trì ở mức ổn định giúp thức ăn nóng đều.

Ứng Dụng:

– Kho , chiên ngập, chưng, nấu nước sốt,…

– Dùng đun dầu mỡ, phi hành tỏi, chiên, rán thịt, xúc xích, opla ,bít tết, lò nướng và cả các món hun khói

Đặc Điểm Sản Phẩm

– Tên : Chảo Gang Sâu Lòng Dày Dặn Chống Dính Đế Phẳng Dùng Cho Nhiều Loại Bếp Size 13cm

– Dày dặn , tay cầm gỗ

– Kích thước : sâu 5cm , size 13cm

– Chất liệu : gang

– Chống dính

– Đế phẳng

Hướng dẫn sử dụng:

-Bước 1: Vệ sinh quánh gang sạch Rửa qua chảo với nước ấm

-Bước 2: Làm khô quánh gang. Đặt chảo gang lên bếp và vặn lửa vừa, thực hiện hơ nóng sản phẩm trong khoảng 10-15′ để loại bỏ độ ẩm. Sau đó tắt bếp và để đồ gang ngội.

– Bước 3: Tôi dầu Sau khi quánh đã được hơ nóng hoàn toàn cho khoảng 3 muỗng dầu ăn vào, tráng đều lên các bề mặt của sản phẩm gang. Đun đến khi quánh gang mini nồi thật nóng, dầu ăn bốc khói trắng lên thì tắt bếp.

– Bước 4: Rửa lại quánh gang. Để chảo nguội tầm 10′ sau đó mang đi rửa bằng miếng bọt hoặc khăn mềm.

– Bước 5: Lặp lại các bước từ B1-B4 thêm 2 lần nữa. Đến lần thứ 2 thay vì rửa chảo nồi ngay sau khi nguội thì để nguyên lớp dầu đang được quyét lên chảo/nồi từ 3-5 tiếng. Sau đó rửa lại và đem cất sử dụng bình thường.

Mô tả

Ưu Điểm:

– Chảo gang sâu lòng dày dặn chống dính đế phẳng dùng cho nhiều loại bếp

– Chống dính

– Đa công dụng

– Khi chảo gang được làm nóng, nhiệt độ được duy trì ở mức ổn định giúp thức ăn nóng đều.

Ứng Dụng:

– Kho , chiên ngập, chưng, nấu nước sốt,…

– Dùng đun dầu mỡ, phi hành tỏi, chiên, rán thịt, xúc xích, opla ,bít tết, lò nướng và cả các món hun khói

Đặc Điểm Sản Phẩm

– Tên : Chảo Gang Sâu Lòng Dày Dặn Chống Dính Đế Phẳng Dùng Cho Nhiều Loại Bếp Size 13cm

– Dày dặn , tay cầm gỗ

– Kích thước : sâu 5cm , size 13cm

– Chất liệu : gang

– Chống dính

– Đế phẳng

Hướng dẫn sử dụng:

-Bước 1: Vệ sinh quánh gang sạch Rửa qua chảo với nước ấm

-Bước 2: Làm khô quánh gang. Đặt chảo gang lên bếp và vặn lửa vừa, thực hiện hơ nóng sản phẩm trong khoảng 10-15′ để loại bỏ độ ẩm. Sau đó tắt bếp và để đồ gang ngội.

– Bước 3: Tôi dầu Sau khi quánh đã được hơ nóng hoàn toàn cho khoảng 3 muỗng dầu ăn vào, tráng đều lên các bề mặt của sản phẩm gang. Đun đến khi quánh gang mini nồi thật nóng, dầu ăn bốc khói trắng lên thì tắt bếp.

– Bước 4: Rửa lại quánh gang. Để chảo nguội tầm 10′ sau đó mang đi rửa bằng miếng bọt hoặc khăn mềm.

– Bước 5: Lặp lại các bước từ B1-B4 thêm 2 lần nữa. Đến lần thứ 2 thay vì rửa chảo nồi ngay sau khi nguội thì để nguyên lớp dầu đang được quyét lên chảo/nồi từ 3-5 tiếng. Sau đó rửa lại và đem cất sử dụng bình thường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHẢO GANG MINI SIZE 13”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bán chạy