Kho Hà Nội: Số 6 ngõ 4, Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội | Kho HCM: Lô IV _11 đường CN4, KCN Tân Bình Tân Phú.

Akano vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 11/2023

Sau một tháng nổ lực hết mình, các chiến binh Akano – er đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Akano xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 11 vừa qua.

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của Akano đến các chiến binh đã luôn nỗ lực hết mình và hoàn thành tốt mọi công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Hy vọng rằng, bảng vinh danh này cũng sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể cán bộ nhân viên của Akano trong chặng đường sắp tới.

Akano xin chúc mừng hai chiến binh đã trở thành nhân viên xuất sắc tháng 11/2023:

🏆️ BEST SELLER tháng 11 – chị Lê Thị Diên. Tháng vừa qua, chị Diên đã thành công trở thành nhân viên đạt doanh số cao nhất, vươn lên trị trí dẫn đầu toàn đội. Akano xin chúc mừng chị.

nhân viên xuất sắc tháng 11/2023

🏆️ NGÔI SAO TRIỂN VỌNG tháng 11 – chị Lê Thị Hương. Điều đặc biệt, chị Hương đã giữ vững ngôi vị của mình trong hai tháng liên tiếp. Xin chúc mừng chị.

nhân viên xuất sắc tháng 11/2023

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các nhân viên AKANO vì sự cống hiến không ngừng nghỉ. Và đặc biệt gửi lời chúc mừng tới hai ứng viên đã trở thành nhân viên xuất sắc tháng 11/2023 – chị Trương Thị Thu Trang và chị Lê Thị Hương đã xuất sắc được tuyên dương tại bảng vàng Nhân viên xuất sắc tháng 11/2023 lần này.

Thông tin liên hệ

TỔNG KHO GIA DỤNG AKANO -TỔNG KHO GIA DỤNG SỐ 1 VIỆT NAM

Liên hệ: 0988.198.158

Fanpage: Tổng kho gia dụng Akano

Kho HN: Số 6, ngõ 4 Phố Xốm, Hà Đông

Kho HCM: Số 39 Tây Thạnh, Tân Phú

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *