Kho Hà Nội: Số 6 ngõ 4, Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội | Kho HCM: Lô IV _11 đường CN4, KCN Tân Bình Tân Phú.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Akano

Ngày 10/10/2023, Akano đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty. 

kỷ niệm 3 năm thành lập công ty

Tham dự buổi lễ có sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Akano. 

Thành lập vào thời điểm dịch bệnh, nhưng Akano vẫn mạnh mẽ phát triển qua năm tháng. Thời gian thấm thoát dần trôi, ba năm Akano từng bước thành công khẳng định vị thế của mình trong thị trường phân phối đồ gia dụng Trung Quốc. 

LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM

Chặng đường phía trước còn nhiều gian truân, vất vả nhưng bằng tất cả sự nhiệt huyết cùng sự gắn kết của hơn 70 nhân sự chắc chắn Akano sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị và tiến xa hơn nữa. 

Nhân đây Akano cũng xin cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên những lời tri ân chân thành nhất. Cảm ơn vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Akano hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hài lòng của Quý khách trong chặng đường sắp tới để cùng Akano tiếp nối hành trình “Đưa gia dụng đến mọi nhà”.

 Lễ kỷ niệm 3 năm

Buổi lễ được tổ chức tại nhà hàng với không khí ấm áp. Đây cũng là dịp để các bộ phận có cơ hội gặp mặt, sẻ chia và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, thành quả của Akano trong ba năm vừa qua. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đặc biệt của buổi lễ nhé!

 Lễ kỷ niệm 3 năm

 Lễ kỷ niệm 3 năm

Thông tin liên hệ

TỔNG KHO GIA DỤNG AKANO -TỔNG KHO GIA DỤNG SỐ 1 VIỆT NAM

Liên hệ: 0988.198.158

Fanpage: Tổng kho gia dụng Akano

Kho HN: Số 6, ngõ 4 Phố Xốm, Hà Đông

Kho HCM: Số 39 Tây Thạnh, Tân Phú

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *