Kho Hà Nội: Số 6 ngõ 4, Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội | Kho HCM: Lô IV _11 đường CN4, KCN Tân Bình Tân Phú.

TỔNG KHO SỈ AKANO
"Gia Dụng Cho Mọi Nhà”

Akano là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Chie Global. Được thành lập năm 2020, “Akano” hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối sỉ hàng gia dụng Trung Quốc tại Việt Nam.

Tại “Akano”, chúng tôi nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất Trung Quốc về Việt Nam, giúp tối ưu chi phí nhập hàng cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả hàng hóa tại Akano đều có hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ đảm bảo uy tín kinh doanh cho các đối tác nhập hàng. 

Bên cạnh đó, Akano tự hào khi là nhà phân phối hơn 700 sản phẩm đồ gia dụng cho hàng ngàn kho sỉ, siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ,… trên khắp cả nước. Với tần suất hàng về liên tục, 2-3 container xe về mỗi ngày, Akano đủ sức đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng lớn.

Với quy mô 100 nhân sự làm việc tại hai văn phòng và hai kho bãi có tổng diện tích 3000m2 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóngchăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Với nỗ lực không ngừng của mình, Akano mong muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm gia dụng với giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng Akano: 

 – Văn phòng Hà Nội: Số 34, đường 23, KĐT TP.Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 854 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

tổng kho sỉ gia dụng Akano

LÝ DO NÊN CHỌN AKANO

GIÁ CẠNH TRANH

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Trung Quốc

GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ

100% sản phẩm xuất được hóa đơn VAT.

PHÂN PHỐI NHANH CHÓNG

Sẵn số lượng 700 mã hàng tại 2 kho Hà Nội & HCM với diện tích 4000m2

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Đồng hành cùng khách hàng kể cả trước hay sau khi bán.